Looking for a job now !

VietLaBo specialized in Japanese companies

Human resources with high affinity for Japanese companies

We introduce those who are full of work skills, Japanese language skills, comprehension to Japanese culture, with high motivation to work in Japanese companies.

Proposal for optimum adoption method

In accordance with your needs, we will propose the optimal adoption methods such as job advertisement, hold a seminar, recruitment etc.

Support after getting job offer

We do all procedures until the candidates joining the company and support when trouble occurs.
We also offer training Japanese and business manner for candidates before start working in Japanese companies

Service

人材紹介事業

人材紹介事業

ベトナム進出支援のサービス

ベトナム進出支援のサービス

Nhập Khẩu Hàng Hoá

Nhập Khẩu Hàng Hoá

News

04-05-2023 NEWS

CÁC YÊU CẦU ĐỐI VỚI HOẠT ĐỘNG XUẤT KHẨU NHÃN RA NƯỚC NGOÀI

Ngày nay các dịch vụ logistics toàn cầu đang phát triển mạnh mẽ. Do lợi thế cạnh tranh về nguồn cung nông sản, Việt Nam cũng bắt đầu đẩy mạnh công tác xuất khẩu trái nhãn sang thị trường nước ngoài.

04-05-2023 NEWS

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC ĐĂNG KÝ KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG CHẢO ĐIỆN

Chảo điện là loại chảo được hoạt động bằng điện lưới. Khi làm thủ tục nhập khẩu thì phải làm kiểm tra chất lượng hàng nhập khẩu. Sau đây, là quy trình đăng ký kiểm tra chất lượng hàng nhập khẩu.

04-05-2023 NEWS

THỦ TỤC NHẬP KHẨU CHẢO, XOONG, NỒI 

Chảo là vật dụng nhà bếp không thể thiếu của mỗi gia đình dùng để chiên hoặc rán. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại chảo khác nhau về cấu tạo, chất liệu và nguyên lý hoạt động đến từ nhiều nước Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản. Vậy thủ tục nhập khẩu mặt hàng này gồm những giấy tờ gì?

04-05-2023 NEWS

THỦ TỤC NHẬP KHẨU BÌNH CHỮA CHÁY

Bình cứu hỏa là một thiết bị phổ biến nhất trong phòng cháy chữa cháy, thường được sử dụng trong tình huống khẩn cấp, để dập tắt hoặc kiểm soát các đám cháy nhỏ hoặc diễn ra bất ngờ. Vậy cách làm thủ tục nhập khẩu mặt hàng này như thế nào?

04-05-2023 NEWS

THỦ TỤC NHẬP KHẨU ĐỒ DÙNG NHÀ BẾP

Đồ dùng nhà bếp là các vật dụng tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm như dao, kéo, chảo, túi ni lon, hộp nhựa đựng thực phẩm… là những sản phẩm vô cùng quen thuộc với chúng ta. Vậy để nhập khẩu mặt hàng này cần có các thủ tục gì?

28-04-2023 NEWS

THỦ TỤC NHẬP KHẨU PHÂN BÓN

Phân bón là “thức ăn” do con người bổ sung cho cây trồng. Mặt hàng này cũng được nhập khẩu từ rất nhiều quốc gia khác nhau vào Việt Nam như: Trung Quốc, Nga, Canada, Mỹ, Thái Lan, Ấn Độ, Nhật Bản. Và dưới đây là hướng dẫn chi tiết về quy trình làm thủ tục nhập khẩu phân bón.

Our Clients


;