CÁC YÊU CẦU ĐỐI VỚI HOẠT ĐỘNG XUẤT KHẨU NHÃN RA NƯỚC NGOÀI

  • 04-05-2023

Ngày nay các dịch vụ logistics toàn cầu đang phát triển mạnh mẽ. Do lợi thế cạnh tranh về nguồn cung nông sản, Việt Nam cũng bắt đầu đẩy mạnh công tác xuất khẩu trái nhãn sang thị trường nước ngoài. Dưới đây là một số yêu cầu cơ bản về sản phẩm cần phải chú ý. 
Nhãn sau khi thu hoạch cần làm gì và xuất khẩu ra sao?
1.1. Yêu cầu đối với sản phẩm

Để lô hàng xuất khẩu có chất lượng tốt hơn và góp phần nâng cao dịch vụ xuất nhập khẩu của Việt Nam với nước bạn, nhà xuất khẩu có thể chú ý đến ba điều cơ bản sau đây:

– Các vỏ nhãn phải có màu vàng sáng tự nhiên.
– Kích cỡ mỗi quả nhãn nên được đồng đều, không được có sự chênh lệch quá lớn về kích cỡ bên ngoài giữa các quả với nhau.
– Vỏ nhãn không được bị dập vỡ, cũng không bị sâu thối.

1.2. Yêu cầu về đóng gói

Thông thường, nhãn Việt Nam khi xuất khẩu phải được đóng gói trong các túi lưới. Mỗi túi lưới sẽ có các trọng lượng khác nhau, gồm túi 2kg, 5kg và túi 10kg. Bên ngoài túi lưới có thể là giỏ nhựa cứng hoặc các túi lưới sẽ được đóng trực tiếp vào thùng carton.

Ngoài ra, trên mỗi bao bì cần phải có các thông tin chi tiết về tên quả, xuất xứ, nhà xưởng đóng gói và mã số doanh nghiệp.

1.3. Yêu cầu về bảo quản

Để xuất khẩu nhãn, các dịch vụ vận chuyển nên bảo quản nhãn ở nhiệt độ từ 5 – 7ºC. Nếu đáp ứng đúng khoảng nhiệt độ này, thời gian bảo quản nhãn có thể lên đến trên 30 ngày. Tuy nhiên, những quả thối rữa hoặc dập nát cần đảm bảo đã được loại bỏ trước khi bảo quản nhãn ở nhiệt độ thấp. Tỷ lệ hao hụt do dập nát cho phép chênh lệch trong khoảng từ 5 – 7%.

Nếu Quý khách có bất kì thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau đây:

VIETLABO CO.,LTD

Website: https://giayphepxuatnhapkhau.vietlabo.com/

Hotline: 096 212 0303

Email: info@vietlabo.com || duycuong@vietlabo.com

コメントの登録